Bún cá Yết Kiêu Nha Trang

Nếu các bạn đã từng đến Nha Trang và đã từng thích quán Năm Beo thì Bún cá Yết Kiêu cũng sẽ là 1 địa chỉ mới dành cho các bạn đến thưởng thức khi có cơ hội ghé đến Nha Trang lần tiếp theo

Bún cá Yết Kiêu Nha Trang

Bún cá Yết Kiêu địa chỉ quen thuộc của người dân Nha Trang

Theo thông tin được biết thì quán bún cá này là quán đầu tiên ở Nha Trang bán bún cá có sứa, sau đó mấy quán khác mới bắt chước. Sứa ở đây được cô chủ quán đặt hàng sỉ lấy tận ở Quảng Bình, nơi có nguồn sứa ngon nhất Việt Nam, sứa này là loại sứa cơm, khi bắt lên nó to bằng cái nia rồi người ta đem phơi nắng 1 ngày cho nó co lại khoảng bằng cái nón, sau đó xắt thành miếng nhỏ đóng thùng đem đi giao.

Nồi nước lèo ở đây cũng đặc biệt hơn chỗ khác vì được cô chủ quán nấu bằng tất cả tình cảm của mình, cô tự tay đi xuống bến cá lựa cá từ lúc 5h sáng về, trong thời gian nấu cô canh chừng từng li từng tí để vớt hết bọt cho nồi nước được trong. Chả cá cô cũng tự mình làm, nhìn miếng chả mỏng tròn tròn được xắt thành từng miếng vừa ăn mới thấy được người làm đã đặt vào đó bao nhiêu là tình cảm. Bún ở đây cũng khác những quán bún khác là miếng bún được ép thành tưng lá, tròn và mỏng, mỗi lá bún được để trên 1 miếng lá chuối cho lát bún khỏi dính vào nhau, sợi bún rất nhỏ và mềm chư không phải dùng loại bún tơi như thông thường.

Chỉ vì quán nằm ở 1 địa thế không thu hút khách du lịch cho lắm nhưng quán lại là 1 cái tên quen thuộc đối với những người dân địa phương sành ăn. Nếu các bạn đã tưng đến Nha Trang và dã từng thích quán Năm Beo thì đây cũng sẽ là 1 địa chỉ mới dành cho các bạn đến thưởng thức khi có cơ hội ghé đến Nha Trang lần tiếp theo.

* Nếu các bạn ăn chả thấy ngon thì cũng có thể đặt chả mang về làm quà biếu cho bạn bè, ở đây cũng có nhận đặt chả nữa*

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

23 Yết Kiêu - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết