Siêu thị Metro Nha Trang

Siêu thị Metro Nha Trang phục vụ nhu cầu của người dân, cam kết vì môi trường xanh sạch đẹp vì vậy tại metro chúng ta khi mua hàng hoàn toàn sẽ không sử dụng bị nilong mà chúng ta sẽ được đóng hàng bằng thùng và hình thức metro rất thích hợp cho các đại lý hay bán sỉ mua với số lượng nhiều.

Siêu thị Metro Nha Trang
Liên hệ ngay

Ngày 14/12, Metro Cash & Carry đã khai trương Trung tâm bán sỉ B2B tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là trung tâm thứ 16 của Metro Cash & Carry tại Việt Nam.

+ Toàn cảnh về siêu thị Metro:

Metro Cash & Carry tại Nha Trang được xây dựng trên diện tích 2 ha, với diện tích bán hàng 5.000 mét vuông, sử dụng 400 lao động tại địa phương, phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng là khách sạn, nhà hàng, nhà bán lẻ nhỏ và vừa.

Trung tâm cung cấp 25.000 mặt hàng và danh mục hàng hóa và dịch vụ được “may đo” theo nhu cầu riêng của nhóm khách hàng mục tiêu này.

Ông Randy Guttery, Tổng giám đốc Metro Cash & Carry Việt Nam đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam với nhiều cơ hội kinh doanh lớn.

Ông cho biết: Để đến gần khách hàng làm kinh doanh hơn, doanh nghiệp này không chỉ phát triển kinh doanh tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà còn tại các trung tâm kinh tế lớn tại các tỉnh, thành và đa dạng hóa mạnh mẽ hoạt động với nhiều kênh bán hàng như dịch vụ giao hàng, thanh toán bằng hình thức ghi nợ.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa Trần Sơn Hải bày tỏ niềm tin rằng mở trung tâm bản sỉ Metro tại Khánh Hòa – mở đầu cho việc xây dựng hệ thống bán sỉ hiện đại tại vùng duyên hải Nam Trung bộ, sẽ khởi đầu một tương lai thịnh vượng cho cả Metro và các doanh nghiệp địa phương.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Đường 23/10, thôn Võ Cạnh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

02583 896 999

Email:

mccvn.front-office.st25@mmvietnam.com

Góp ý bài viết